Skip to main content

Vsmart Star 5 - giải pháp cho nỗi sợ mất kết nối

01.04.2021
v.dangptb

Vsmart Star 5 - chiếc smartphone phân khúc giá phổ thông mới ra mắt của VinSmart là một giải pháp toàn vẹn cho nỗi sợ mất kết nối, với PIN trâu dung lượng lên tới 5.000mAh và được tích hợp sẵn 10GB/tháng Internet 4G trong vòng 18 tháng qua công nghệ vSIM.

Cuộc sống ngày nay, con người ngày càng phụ thuộc vào Internet từ việc quản lý tài chính, mua sắm, giao tiếp, công việc. Khi không phải ngồi vào bàn làm việc, người ta cũng tìm đến smartphone để giải trí.

Khi chúng ta dành nhiều thời gian trực tuyến hơn, kết nối ngày càng trở nên quan trọng với cuộc sống. Ngay cả khi chúng ta muốn giết thời gian trong khi xếp hàng chờ đợi, mạng xã hội lại là nơi cung cấp những câu chuyện hài hước hoặc tin tức mới nhất để lấp đầy thời gian. Tầm quan trọng của việc giữ kết nối thậm chí nằm ở tiêu chí lựa chọn khách sạn cho các kì nghỉ, liệu wifi có sẵn trong phòng hay không.

FOBO - viết tắt của "Fear of Being Offline", là tên của một hội chứng những người có cảm giác lo lắng, bất an khi không thể kết nối internet hoặc điện thoại sắp hết PIN.

Những biểu hiện của nỗi lo lắng FOBO:

- Bạn luôn phải đem theo PIN sạc sự dòng cho điện thoại ở khắp mọi nơi.
- Bồn chồn, lo lắng trong các tình huống điện thoại sắp cạn PIN, hết DATA, mất wifi.
- Trước khi đi du lịch luôn để ý đến tiêu chí wifi.
 
Để giảm bớt nỗi lo lắng trên, người dùng cần xem xét đến những vấn đề như:

- Chọn nhà cung cấp mạng di động có phạm vi phủ sóng rộng rãi.
- Cài phần mềm chống độc hại trên điện thoại và máy tính cá nhân để ngăn chặn kết nối bị tấn công.
- Chọn gói cước di động phù hợp và một chiếc smartphone có dung lượng PIN cao.

Vsmart Star 5 và FOBO 

Vậy trong tình huống người dùng lo lắng do rơi vào tình huống FOBO, những giải pháp như công nghệ vSIM của VinSmart là một sự lựa chọn phù hợp.

Hồi cuối tháng 3/2020, VinSmart công bố thị trường smartphone tích hợp giải pháp vSIM cùng với PIN có dung lượng khủng trong một sản phẩm Vsmart Star 5. Các sản phẩm của Vsmart không chỉ hướng tới những công nghệ hiện đại mà còn tìm ra giải pháp cho những vấn đề khách hàng gặp phải mỗi ngày.

Vsmart Star 5 với Sim ảo vSIM - 18 tháng kết nối Internet miễn phí 

Khác với loại SIM vật lý truyền thống, vSIM là giải pháp công nghệ số do đội ngũ VinSmart sáng tạo và được tích hợp dưới hình thức software, lần đầu tiên thương mại hóa tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp tích hợp vSIM trên Star 5 là công nghệ “3 SIM 2 sóng online” (Triple SIM Dual Standby) cho phép người dùng sử dụng 2 SIM cùng lúc. Với công nghệ này, VinSmart hướng tới việc đem lại cho khách hàng dịch vụ Internet miễn phí trong suốt thời gian bảo hành lên tới 18 tháng. Người dùng vẫn có thể nạp tiền vào vSIM để thực hiện các tính năng nghe/gọi/nhắn tin tương tự với SIM vật lý.

Để có thể dùng Internet miễn phí 10GB trong 18 tháng, khách hàng cần hoàn tất đầy đủ các bước theo quy định. Đối tác của Vsmart trong sản phẩm Vsmart Star 5 là nhà mạng VinaPhone. Sau khi mua Vsmart Star 5, khách hàng có thể đến cửa hàng VinaPhone gần nhất để được nhân viên hướng dẫn và hỗ trợ kích hoạt vSIM. 

Vsmart Start 5 có dung lượng PIN khủng lên tới 5.000 mAh

Vsmart-Star-5-giai-phap-cho-noi-so-mat-ket-noi-hinh-1

Vsmart Star 5 được cập nhật cấu hình với PIN dung lượng khủng lên tới 5.000mAh so với những dòng cùng phân khúc thường chỉ ở mức 3.500mAh. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng thoải mái, với các chức năng cơ bản và có thể kéo dài đến tận hai ngày sau một lần xạc. Ngoài ra, Vsmart Star 5 cũng hỗ trợ xạc nhanh 15W đi kèm máy. Đây cũng là một trong những điểm nổi bật của Vsmart Star 5 trong việc giúp cách hàng duy trì kết nối, không rơi vào nỗi lo lắng của hội chứng FOBO.

Vsmart Star 5 sẽ chính thức được mở bán các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc từ ngày 26/03/2021 với mức giá chính thức và thông số kỹ thuật như sau:

  • Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM 32GB ROM: 2.690.000 VNĐ
  • Vsmart Star 5 phiên bản 3GB RAM 64GB ROM: 2.890.000 VNĐ
  • Vsmart Star 5 phiên bản 4GB RAM 64GB ROM: 3.190.000 VNĐ

(*) Để kích hoạt gói DATA 4G miễn phí 18 tháng, khách hàng cần tiến hành các bước theo quy định.